Triển khai thực hiện Hướng dẫn số 571/SXD-QLN&VLXDD ngày 13/3/2024 của Sở Xây dựng Tây Ninh

Thứ hai - 08/04/2024 11:16 48 0

(PHN) - Thực hiện Hướng dẫn số 08/TB-PQLĐT ngày 01/4/2024 của Phòng Quản lý Đô thị thành phố Tây Ninh về việc giao nhiệm vụ UBND phường triển khai thực hiện Hướng dẫn số 571/SXD-QLN&VLXD ngày 13/3/2024 của Sở Xây dựng Tây Ninh.

Ủy ban nhân dân phường Hiệp Ninh thực hiện việc triển khai đến các đơn vị, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế biến, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng trên địa bàn biết về nội dung Hướng dẫn số 571/SXD-QLN&VLXD ngày 13/3/2024 của Sở Xây dựng Tây Ninh về việc cung cấp thông tin và gởi hồ sơ đăng công bố giá vật liệu xây dựng, thiết bị công trình. Nội dung Hướng dẫn:

* Yêu cầu chung về việc đăng ký niêm yết giá VLXD:

- Các loại VLXD đăng ký công bố giá vào Bảng công bố giá VLXD đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật áp dụng, chủng loại, nguồn gốc xuất xứ.

- Giá VLXD công bố phải phù hợp giá thị trường, khả năng và phạm vi cung ứng vật liệu trên địa bàn tỉnh tại thời điểm công bố; thông tin về sản phẩm
phải rõ ràng kèm theo các điều kiện cụ thể (nếu có) để tổ chức cá nhân biết và có thể áp dụng sau khi đánh giá, xem xét các tiêu chí khi lựa chọn nguyên vật liệu.

- Các đơn vị có nhu cầu công bố giá hoặc thay đổi giá đã đăng ký công bố ở kỳ trước thì phải gửi hồ sơ về Sở Xây dựng, Sở Tài chính trước ngày 20/4/2024.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiền