Phường Hiệp Ninh: Thông báo không buôn bán lấn, chiếm lòng, lề đường, vỉa hè trên đường Huỳnh Tấn Phát theo lộ giới 20m

Thứ năm - 27/07/2023 17:20 116 0

Căn cứ tình hình thực tế tại địa phương.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND Thành phố tại cuộc họp Hội ý Chủ tịch, Phó Chủ tịch ngày 24 tháng 5 năm 2023;

Phường Hiệp Ninh: Thông báo không buôn bán lấn, chiếm lòng, lề đường, vỉa hè trên đường  Huỳnh Tấn Phát theo lộ giới 20m

UBND phường Hiệp Ninh Thông báo đến các tổ chức, cơ sở sản xuất, kinh doanh, hộ gia đình, cá nhân đang sinh sống, buôn bán, kinh doanh trên đường Huỳnh Tấn Phát như sau:

1. Đề nghị các tổ chức, cơ sở sản xuất, kinh doanh, hộ gia đình, cá nhân thực hiện tháo dỡ, di dời các công trình phụ, mái che, kiot, bục bệ, cây kiểng…..trong phạm vi lộ giới 20m của đường Huỳnh Tấn Phát.

2. Đề nghị các cơ sở sản xuất, kinh doanh, hộ gia đình, cá nhân không sử dụng lòng, lề đường, vỉa hè trong phạm vi 20m của đường Huỳnh Tấn Phát để làm nơi buôn bán, kinh doanh.

3. Đề nghị các hộ gia đình, cá nhân không xả nước thải sinh hoạt ra đường.

Thời gian thực hiện: Từ ngày ngày nhận được Thông báo đến hết ngày 28/7/2023.

Sau khi hết thời gian Thông báo, Tổ xử lý Trật tự đô thị của phường sẽ phối hợp Đội Quản lý Trật tự Đô thị Thành phố ra quân xử lý và lập biên bản các hành vi vi phạm (nếu có).

Tác giả bài viết: Mỹ Hiền