Phường Hiệp Ninh thu thập Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Bản sao)

Thứ năm - 30/11/2023 21:39 138 0

(PHN) - Thu thập Giấy chứng nhận QSDĐ (Bản sao) của các hộ dân có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường Trường Chinh trên địa bàn phường Hiệp Ninh

Phường Hiệp Ninh thu thập Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Bản sao)

Thực hiện Thông báo số 281/TB-UBND ngày 24/11/2023 của UBND Thành phố về việc chuẩn bị thực hiện dự án đường Trường Chinh.

Để chuẩn bị tốt cho việc UBND Thành phố xem xét ban hành Thông báo thu hồi đất được chính xác đối với các hộ gia đình, cá nhân có có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường Trường Chinh (đoạn từ đường 781 đến đường 30/4). Ủy ban nhân dân phường Hiệp Ninh thông báo đến tất cả các hộ gia đình, cá nhân trong và ngoài địa phương có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường Trường Chinh (đoạn từ đường 781 đến đường 30/4) cần cung cấp một số giấy tờ như sau:

1. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Bản sao hoặc bản photocopy).

2. CMND hoặc CCCD và các giấy tờ khác có liên quan,…(Bản photocopy).

Địa điểm tiếp nhận tại 1 trong 2 vị trí sau:

1. Văn Phòng Khu phố Hiệp Thạnh.

2. Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND phường Hiệp Ninh TPTN.

Thời gian cung cấp: Từ ngày Thông báo đến hết ngày 08/12/2023.

* Lưu ý: Quá hạn nêu trên, UBND phường Hiệp Ninh sẽ tổng hợp để Báo cáo về UBND thành phố đối với những thửa đất có cung cấp thông tin về Giấy chứng nhận QSDĐ và những thửa đất không có cung cấp thông tin về Giấy CNQSDĐ.

Trên đây là Thông báo của UBND phường Hiệp Ninh về việc tổ chức thu thập Giấy chứng nhận QSDĐ (Bản sao) đối với các hộ dân có đất bị ảnh hưởng bởi dự án đường Trường Chinh trên địa bàn phường Hiệp Ninh.