Phường Hiệp Ninh: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 HĐND Tỉnh khoá X, và trước kỳ họp thứ 9 HĐND Thành phố Tây Ninh khoá XII Nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ sáu - 09/06/2023 18:25 65 0

Sáng ngày 07/6, Ông Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Lê Minh Thế – Bí thư Thành uỷ Tây Ninh cùng các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND Thành phố Tây Ninh có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hiệp Ninh trước kỳ họp HĐND 2 cấp.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND Tỉnh và Thành phố báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 7 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề) của HĐND Thành phố, thông báo dự kiến chương trình kỳ họp HĐND 2 cấp sắp tới, đồng thời thông báo kết quả trả lời giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong lần tiếp xúc trước.

Trong lần tiếp xúc này, cử tri phường Hiệp Ninh đóng góp 2 lượt ý phát biểu với ý kiến xoay quanh vấn đề như quy hoạch xử lý nhà ở thuộc sở hữu nhà nước; giao lộ giữa đường Huỳnh Tấn Phát và đường Trường Chinh thường xảy ra tai nạn giao thông. Đề nghị HĐND 2 cấp xem xét làm gờ giảm tốc và gắn hệ thống đèn báo hiệu (đèn xanh, đỏ) để giảm bớt tai nạn giao thông.

Các ý kiến của cử tri đã được Ông Phạm Trung Chánh – Chủ tịch UBND Thành phố và lãnh đạo phường Hiệp Ninh cung cấp thông tin giải trình làm rõ tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình thống nhất.