Phường Hiệp Ninh: Tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Thứ năm - 01/06/2023 16:48 66 0

Phường Hiệp Ninh: Tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023

Sáng ngày 01/6, UBND phường Hiệp Ninh phối hợp Trung tâm VHTT – HTCĐ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội Liên Hiệp Phụ nữ phường tổ chức Lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023.

Đến dự, có bà Nguyễn Thị Kim Thuỷ – Phó Chủ Tịch UBND – Giám đốc Trung Tâm VHTT – HTCĐ phường, bà Võ Nguyễn Kiều Linh – công chức Văn hoá xã hội phụ trách lao động - thương binh xã hội, bà Đào Lê Ngọc Tuyền – Phó Bí thư đoàn phường, bà Nguyễn Thị Tuyết Hồng – Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ Nữ phường, cùng các đoàn viên thanh niên và có hơn 100 học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du và trường tiểu học Trần phú.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Kim Thuỷ đã đọc Thư của Chủ tịch UBND Tỉnh Tây Ninh gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân Ngày quốc tế thiếu nhi 01/6. Và tham gia với nhiều hoạt động sôi nổi như Hội thi vẽ tranh “Hạnh phúc của em”. Các trò chơi dân gian, thể thao như nhảy bao bố, ném bóng vào rổ, đá bóng vào khung thành, kéo co. Tổ chức gian hàng miễn phí “Ẩm thực tuổi thơ” cho các em học sinh.

Kết thúc hội thi vẽ tranh, giải nhất thuộc về em học sinh Thảo Nguyên lớp 5C Trường Tiểu Học Nguyễn Du, và 1 giải nhì, 1 giải ba, 10 giải khuyến khích.

Thông qua chương trình, Hội đồng Đội phường Hiệp Ninh mong muốn mang lại cho các em một sân chơi bổ ích, vui vẻ cùng bạn bè nhân dịp hè về, giúp các em có môi trường giao lưu, giải trí thật đáng nhớ.