Phường Hiệp Ninh: Tổ chức hoạt động “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA"

Thứ năm - 04/05/2023 10:39 68 0

Phường Hiệp Ninh: Tổ chức hoạt động “ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA"

Chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2023).

Chiều ngày 28/4, ông Nguyễn Thanh Long - Chủ tịch UBND phường Hiệp Ninh cùng bà Võ Nguyễn Kiều Linh - Công chức văn hoá - xã hội phụ trách Lao động thương binh và xã hội và đại diện Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Hiệp Ninh. Đã đến thăm hỏi, tặng phong bì cho 02 hộ gia đình của người có công với cách mạng, tổng trị giá 1 triệu đồng.

Đây cũng là dịp để Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thể hiện lòng tri ân, sự chăm lo cho các hộ gia đình các anh hùng, liệt sĩ và những người có công với cách mạng. Chúng ta khắc cốt, ghi tâm lời khẳng định của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Có cờ độc lập nào mà không tô thắm bằng máu đào liệt sĩ. Có đài tự do nào không được xây dựng bằng xương trắng các anh hùng".