Phường Hiệp Ninh: Tổ chức Lễ ra quân phối hợp làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ hai - 17/07/2023 17:37 180 0

Sáng ngày 17/07, tại UBND Phường Hiệp Ninh, Ban chỉ đạo thực hiện quy chế dân chủ công tác vận động quần chúng phường Hiệp Ninh tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.

Đến dự Lễ, có bà Lê Thị Ngọc Diễm – Thành Uỷ viên – Trưởng phòng Văn hoá – Thành viên Ban chỉ đạo thực hiện QCDC công tác vận động quần chúng Thành phố Tây Ninh; bà Phạm Mộng Quyên – Phó Trưởng phòng Lao động TBXH – Thành viên Ban chỉ đạo thực hiện QCDC công tác vận động quần chúng Thành phố Tây Ninh; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, các ban, ngành, đoàn thể, ông Phạm Trường Duy – Lễ sanh Thái Duy Thanh – Phó ban Cai quản Họ đạo Hiệp Ninh; trưởng 04 khu phố và hơn 180 cán bộ là Đảng viên, đoàn viên, hội viên thanh niên, và nhân dân trên địa bàn phường.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Đông Quỳnh – Thành uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ phường phát biểu chỉ đạo triển khai thực hiện kế hoạch phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023. Công tác Dân vận không chỉ tiến hành trong các đợt ra quân cao điểm mà phải làm thường xuyên hằng ngày; phải trở thành nền nếp, thành ý thức thường xuyên của mọi cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên.

Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng phường Hiệp Ninh hết sức tin tưởng vào sự nổ lực phấn đấu của các thành viên ban chỉ đạo, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và toàn thể quần chúng nhân dân trên địa bàn cùng nhau gắn bó, đoàn kết thực hiện hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ sắp tới, đồng thời hoàn thành tốt những công trình thiết thực nhất trong đời sống xã hội.

Sau buổi lễ ra quân, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng phối hợp với nhân dân khu phố Hiệp Thạnh trao tặng 10 phần quà trị giá 2.500.000 đồng; Đoàn thanh niên phường trao tặng 02 phần quà gia đình chính sách, trị giá 1 triệu đồng; dọn dẹp, tân trang sân chơi thiếu nhi công cộng; cùng Hội Cựu chiến binh phường phát hoang, tại khu phố Hiệp Thạnh; trên tuyến đường hẻm 14 đường Trường Chinh với tổng chiều dài 700m và trồng 30 cây xanh.