Lễ trao quà hưởng ứng đợt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ tư - 19/07/2023 11:05 250 0

Sáng ngày 19/7, UBND phường Hiệp Ninh phối hợp cùng Uỷ ban MTTQ phường vận động Quỹ tín dụng nhân dân phường Hiệp Ninh tổ chức lễ trao quà cho đối tượng hộ cận nghèo, hộ nghèo tỉnh, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Bà Võ Thị Thanh Thương đại diện Quỹ tín dụng nhân dân phường Hiệp Ninh trao quà

Đến dự, có ông Lê Hoàng Linh – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường, ông Hồ Bá Hữu – Chủ tịch MTTQ phường, về đơn vị tài trợ là Quỹ tín dụng nhân dân Hiệp Ninh có bà Lê Ngọc Duyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ tín dụng nhân dân phường Hiệp Ninh

Nhằm chăm lo cho các hộ cận nghèo, hộ nghèo tỉnh, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chia sẻ hỗ trợ người dân nâng cao chất lượng cuộc sống và hưởng ứng ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.

Qua đó, đã trao 20 phần quà là tiền mặt mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.