Phường Hiệp Ninh tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ tư - 28/02/2024 11:52 113 0

(PHN) - Sáng ngày 25/02, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hiệp Ninh tổ chức buổi lễ tiễn đưa công dân lên đường nhập ngũ năm 2024.

Phường Hiệp Ninh tổ chức lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024

Đến dự có đồng chí Trần Văn Tùng – Thành viên HĐNVQS Thành phố phụ trách địa bàn phường Hiệp Ninh, đồng chí Lâm Thu Hương – Thành viên HĐNVQS Thành phố phụ trách địa bàn phường Hiệp Ninh, đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, các đồng chí trưởng khối các ngành đoàn thể, bí thư chi bộ - trưởng các khu phố, thanh niên và đại diện gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ luôn được lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hiệp Ninh quan tâm sâu sát. Với tinh thần sẵn sàng lên đường bảo vệ Tổ quốc, năm 2024 phường đã tuyển chọn đủ chỉ tiêu trên giao các thanh niên nhập ngũ vào Quân đội và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân.

Các tân binh tham gia nhập ngũ đợt này, đều đảm bảo tiêu chuẩn về sức khoẻ, trình độ văn hoá, phẩm chất đạo đức đáp ứng nhu cầu vào quân đội công an.

Đại diện các thanh niên ưu tú nhập ngũ đợt này, thanh niên Võ Thành Đạt hứa đi vào quân ngũ sẽ quyết tâm học tập rèn luyện phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nâng cao ý thức tổ chức kỹ luật để xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và địa phương.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo phường trao tặng những phần quà đến tay các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.