Phường Hiệp Ninh phát động tham gia các cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật dành cho toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn năm 2024

Thứ sáu - 17/05/2024 09:53 66 0

(PHN) - Ngày 24/4/2024, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh ban hành Kế hoạch số 983/KH-HĐPH về việc tổ chức thi tìm hiểu pháp luật năm 2024 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Hội đồng phối hợp PBGDPL tỉnh tổ chức 03 cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật, gồm:
- Luật Phòng thủ dân sự năm 2023.
- Luật Hợp tác xã năm 2023.
- Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Để thu hút đông đảo cán bộ, công chức và Nhân dân trên địa bàn phường tham gia các cuộc thi, đồng thời thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật thành phố Tây Ninh về việc phát động tham gia các cuộc thi viết tìm hiểu pháp luật dành cho toàn thể cán bộ và Nhân dân trên địa bàn thành phố Tây Ninh năm 2024 tại Công văn số 09/HĐPH ngày 10 tháng 5 năm 2024.

Hội đồng phối hợp PBGDPL phường Hiệp Ninh đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; các tổ chức chính trị, xã hội phát động rộng rãi các cuộc thi trong đội ngũ cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên địa bàn nhiệt tình hưởng ứng tham gia nhằm góp phần nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Minh Nhựt