PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM PHƯỜNG HIỆP NINH

Thứ hai - 09/10/2023 09:39 317 0

(PHN)- Thực hiện Kế hoạch số 92/KH-UBND, ngày 11/5/2023 của UBND thành phố Tây Ninh về thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững năm 2023 trên địa bàn Thành phố.

Ảnh minh hoạ

Căn cứ công văn số 224/PLĐTB&XH, ngày 17/9/2023 của Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội thành phố Tây Ninh về việc rà soát, đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động, việc làm, thực tập sinh nước ngoài năm 2023. Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức phiên giao dịch việc làm trên địa bàn phường Hiệp Ninh.

Để người dân chưa có việc làm ổn định trên địa bàn phường, có cơ hội tìm việc làm ổn định phù hợp với bản thân. Đăng ký tư vấn xuất khẩu lao động, việc làm, thực tập sinh nước ngoài … Cũng như các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn phường đang có nhu cầu tuyển dụng lao động.

UBND phường Hiệp Ninh thông báo đến nhân dân, các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp trên địa bàn đang có nhu cầu nêu trên đăng ký ngay cho UBND phường (Thông qua bà Võ Nguyễn Kiều Linh, công chức Văn hóa xã hội phường, SĐT 0785.090.588) để lập danh sách, chuẩn bị tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2023.

- Thời gian: Bắt đầu lúc 08 giờ, ngày 21/10/2023 (Thứ 7).

- Địa điểm: Hội trường UBND phường Hiệp Ninh.

Đề nghị các Tổ chức chính trị - xã hội phường, Trưởng Ban quản lý 04 khu phố trên địa bàn phường tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, hội viên và nhân dân biết tham gia.