Lễ trao bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 27/09/2023 16:53 84 0

Chiều ngày 26/9, Uỷ ban nhân dân phường Hiệp ninh tổ chức Lễ trao Bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh cho Ông Đồng Văn Tài (Giáo sư Ngọc Tài Thanh) - Quản Văn phòng Ngọc Chánh Phối sư thuộc Hội thánh cao đài Toà Thánh Tây Ninh, đã có thành tích đóng góp thực hiện công tác an sinh, xã hội trên địa bàn phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh.

Lễ trao bằng khen của Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Tây Ninh

Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Tây Ninh, ông Phạm Tấn Vũ - Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố Tây Ninh, cùng lãnh đạo Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân phường cùng thành viên Ban Cai quản Họ đạo phường Hiệp Ninh.

Trong thời gian công tác tại Hội Thánh Cao đài ông Đồng Văn Tài đã vận động đóng góp, hỗ trợ được rất nhiều cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn, tham gia rất nhiều vào phong trào do địa phương phát động trong việc chăm lo cho hộ nghèo, khó khăn, hưởng ứng tham gia vào các phong trào nhằm góp phần đảm bảo ANTT, góp phần phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.

Riêng trong năm 2023 đã đóng góp nguồn kinh phí là 210.500.000 đồng (Hai trăm mười triệu đồng) sử dụng cho các mục đích: xây 01 căn nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Thanh Phương, khu phố Hiệp Thạnh; xây 01 căn nhà Mái ấm nông dân cho ông Đặng Minh Huy, khu phố Hiệp Bình; hỗ trợ quà tết cho người nghèo người khó khăn có điều kiện vui xuân đón tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 trên địa bàn phường Hiệp Ninh; hỗ trợ thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Có thể nói việc khen, tặng bằng khen kịp thời của UBND tỉnh là hành động thiết thực nhằn ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân trong phong trào thực hiện công tác an sinh, xã hội trên địa bàn, góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc thực hiện công tác an sinh, xã hội trên địa bàn.