Thông báo treo cờ Tổ quốc ngày lễ Quốc Khánh 2/9

Thứ sáu - 30/08/2024 14:08 237 0

Thông báo treo cờ Tổ quốc ngày lễ Quốc Khánh 2/9

Nội dung thông báo như sau:

1. Tất cả các cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh và nhà dân trên địa bàn phải treo cờ Tổ quốc kể từ ngày 30/8/2024 đến hết ngày 02/9/2024.

2. Trưởng các Khu phố có trách nhiệm thông báo đến cơ quan, đơn vị, trường học, doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh và nhà dân trên địa bàn phải treo cờ Tổ quốc trước ngày từ ngày 30/8/2024.

Lưu ý: Cờ Tổ quốc đã cũ, bạc màu, rách phải được thay mới trước khi treo theo quy định.

3. Đề nghị UB.MTTQVN và các Tổ chức chính trị - xã hội Phường Hiệp Ninh vận động đoàn viên, hội viên và Nhân dân thực hiện việc đồng bộ treo cờ Tổ quốc trong các ngày Lễ.

4. Giao công chức Văn hóa - xã hội theo dõi, phối hợp Trưởng 04 khu phố đôn đốc, nhắc nhở công tác treo cờ trên địa bàn Phường. Giao Đài truyền thanh Phường thông báo thường xuyên trên hệ thống truyền thanh Phường, cụm loa các khu phố; thu âm và gửi File cho các khu phố phát loa di động để Nhân dân biết, thực hiện.

Đề nghị các ngành chuyên môn, đoàn thể, các khu phố trên địa bàn Phường Hiệp Ninh tổ chức vận động Nhân dân thực hiện nghiêm túc theo tinh thần nội dung thông báo này./.

Tác giả bài viết: Thanh Tiến