Phường Hiệp Ninh tổ chức "Trung thu cho em" năm 2024

Thứ sáu - 13/09/2024 23:06 28 0

(PHN) - Chiều ngày 13/9, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội Thiếu niên tiền phong phường Hiệp Ninh phối hợp cùng Ủy ban nhân dân - Trung tâm văn hóa Thể thao - Học tập cộng đồng phường tổ chức chương trình “Trung thu cho em năm 2024”.

Phường Hiệp Ninh tổ chức "Trung thu cho em" năm 2024

Tham dự, có ông Lê Hoàng Linh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường, bà Nguyễn Thị Kim Thủy - Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường cùng đại diện các trường học và hơn 100 phụ huynh, học sinh tham dự chương trình.

Tại đây, các em thiếu nhi được thưởng thức các tiếc mục văn nghệ; giao lưu, gặp gỡ chú Cuội, chị Hằng; nghe kể về sự tích Tết trung thu; trả lời những câu hỏi liên quan đến chủ đề ngày hội trung thu, trả lời đúng thì sẽ nhận được phần quà từ ban tổ chức. Đặc biệt hơn nữa là các em được nghe thư chúc Tết của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh “Chúc các cháu đón Tết Trung thu vui chơi, ấm áp trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, ông bà và toàn xã hội”.

Tại chương trình, đã trao 92 phần quà gồm bánh trung thu, sữa, kẹo và lồng đèn cho các em có hoàn cảnh khó khăn, vui đón trung thu. Tổng trị giá là 9.200.000 đồng.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm giúp các em hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp trẻ thêm tự tin, năng động; qua đó tăng cường sự gắn kết giữa phụ huynh học sinh và nhà trường trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em.