Triển khai thực hiện lắp đặt bảng thời gian thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt tại các tuyến đường và công bố mức giá dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt năm 2024

Thứ tư - 08/05/2024 10:35 56 0

(PHN) - Thực hiện Kế hoạch chuyên đề số 80/KH-UBND ngày 02/5/2024 của UBND phường Hiệp Ninh về việc triển khai thực hiện lắp đặt bảng thời gian thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt tại các tuyến đường và công bố mức giá dịch vụ thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt năm 2024 trên địa bàn Phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh.

Nay UBND phường cần Thông báo nội dung cụ thể như sau:

1. Mức giá dịch vụ thu gom vận chuyển và xử lý rác thải sinh hoạt năm 2024 theo Quyết định số 437/QĐ-UBND ngày 29 tháng 12 năm 2023 của UBND Thành phố về việc phê duyệt phương án thu, quản lý, sử dụng giá dịch vụ thu gom, vận chuyển rác thải sinh hoạt năm 2024 (với mức giá là 30.000 đồng/hộ gia đình).

2. UBND phường sẽ tiến hành thuê đơn vị có đủ chức năng thực hiện việc thi công bảng và gắn bảng.

- Giờ thu gom rác do Công ty Cổ phần Công trình Đô thị cung cấp và chịu trách nhiệm thực hiện thu gom đúng giờ đã thông báo cho người dân. Khi người dân có phản ánh khiếu nại về giờ thu gom rác người dân liên hệ trực tiếp người có thẩm quyền giải quyết (theo số điện thoại trên bảng gắn) hoặc UBND phường, khu phố nơi phát sinh phản ánh.

Tác giả bài viết: Mỹ Hiền