Thông báo về việc đang tạm giữ tang vật, phương tiện vi phạm trong công tác xử lý VMĐT

Thứ tư - 02/10/2024 12:26 42 0

(PHN) - Thực hiện các Kế hoạch 05/KH-UBND ngày 11/2/2022; số 06/KH-UBND ngày 31/1/2023; số 01/KH-UBND ngày 05/1/2024 của UBND phường Hiệp Ninh Thành phố Tây Ninh về việc chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn phường Hiệp Ninh.

Trong các năm 2022,2023 và 9 tháng đầu năm 2024 vửa qua trong quá trình ra quân xử lý vi phạm, Ủy ban nhân dân phường Hiệp Ninh có tiến hành tạm giữ một số tang vật đặt để lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn phường Hiệp Ninh (năm 2022, 2023 UBND phường đã có thông báo về nội dung nêu trên).

Nay UBND phường Hiệp Ninh thông báo đến tất cả các tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân trên địa bàn phường Hiệp Ninh có đặt để hàng hóa, vật dụng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè vi phạm hành lang an toàn đường bộ các tuyến đường, ngõ, hẻm và khu vực Chợ Hiệp Ninh… thông tin như sau:

- Các tổ chức, hộ kinh doanh, cá nhân trên địa bàn phường Hiệp Ninh có đặt để hàng hóa, vật dụng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè vi phạm hành lang an toàn đường bộ các tuyến đường, ngõ, hẻm, và khu vực Chợ Hiệp Ninh…trên địa bàn phường Hiệp Ninh trong năm 2022, 2023 và 9 tháng đầu năm 2024 liên hệ UBND phường Hiệp Ninh để thực hiện các thủ tục xử lý vi phạm hành chính và nhận lại tang vật, phương tiện vi phạm hành chính theo quy định.

- Thời gian liên hệ: Trong thời gian 30 ngày vào khung giờ hành chính từ ngày thông báo đến hết ngày 01/11/2024.

- Địa chỉ liên hệ: Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả UBND phường Hiệp Ninh thành phố Tây Ninh.

* Lưu ý: Quá hạn nêu trên mọi khiếu nại, thắc mắc về sau UBND phường Hiệp Ninh không xem xét giải quyết.