Trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 16:56 67 0

(PHN) - Sáng ngày 01/2/2024, Uỷ ban nhân dân phường Hiệp Ninh và các tổ chức chính trị phường Hiệp Ninh tổ chức chương trình Xuân gắn kế - Tết sẻ chia: trao quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2024.

Chương trình đã trao tặng 80 phần quà (Mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng) cho Đoàn viên, Hội viên các tổ chức chính trị xã hội, hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Hiệp Ninh.

Uỷ ban phường thực hiện tốt công tác vận động xã hội hoá, kêu gọi chung tay góp sức của tất cả mọi người là một việc làm hết sức ý nghĩa, nhằm giúp đở phần nào cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đón mừng năm mới thêm ấm áp và hạnh phúc bên gia đình.