Điều tra Dân Số và Nhà ở giữa kỳ năm 2024

Thứ năm - 28/03/2024 10:33 201 0

(PHN)  Bắt đầu từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/04/2024. Phường Hiệp Ninh ra quân thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ

Việc điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ năm 2024 lần này được thực hiện trên phạm vi cả nước tại 63 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương (tỉnh, thành phố), gồm tất cả các quận, huyện, thị xã, thành phố thuộc tỉnh (huyện) ngoại trừ 4 huyện đảo nhỏ.

Điều tra Dân Số và Nhà ở giữa kỳ năm 2024

với yêu cầu đặc biệt quan trọng về nâng cao chất lượng thông tin điều tra, lần ra quân này UBND Phường Hiệp Ninh, thông báo đến quý bà con, cô bác, nhân dân trên địa bàn phường trong việc sử dụng ứng dụng App điều tra dân số và nhà ở giữa kì trên điện thoại của Điều tra viên. Triển khai Công nghệ thông tin trong điều tra đã được nghiên cứu và áp dụng sẽ giúp điều tra viên thống kê thu thập thông tin được thuận lợi và kiểm tra số liệu ngay trong quá trình thu thập thông tin.

Thời điểm bắt đầu thực hiện điều tra: từ 0h ngày 01/4/2024.

"Cung cấp đầy đủ thông tin chính xác là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi người dân".

UBND Phường Thông báo rộng rãi đến quý bà con, cô bác, nhân dân trên địa bàn phường được biết.

Đính kèm file "Hỏi - đáp về điều tra dân số"

Thông tin điều tra viên trên địa bàn phường Hiệp Ninh:

Khu phố Hiệp Bình: Bà Lê Thị Lâm Tuyền

Khu phố Hiệp Thạnh: Ông Trần Quang Tâm

Khu phố Hiệp Nghĩa: Ông Nguyễn Tấn sỹ

Khu phố Hiệp Lễ: Ông Lê Trung Thu

Nguồn tin: Cục thống kê Thành phố Tây Ninh: