Phường Hiệp Ninh đồng loạt khai mạc bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2029

Thứ ba - 01/10/2024 15:35 49 0

(PHN) - Thực hiện Kế hoạch số 187/KH-UBND ngày 26/7/2024 của Ủy ban nhân dân Thành phố Tây Ninh về tổ chức bầu cử trưởng ấp, khu phố trên địa bàn Thành phố Tây Ninh nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Phường Hiệp Ninh đồng loạt khai mạc bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2029

Trong không khí tưng bừng của ngày hội bầu cử trưởng ấp, khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2029, lúc 07 giờ ngày 29/9/2024, các khu phố trên địa bàn phường Hiệp Ninh, thành phố Tây Ninh đồng loạt tổ chức khai mạc cuộc bầu cử trưởng khu phố nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tham dự khai mạc có bà Hồ Tuyết Huỳnh Mai – Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thành phố Tây Ninh, cùng lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Hiệp Ninh và đông đảo cử tri đại diện hộ gia đình trên địa bàn phường.

Phường Hiệp Ninh có 4 khu phố, gồm 4270 hộ gia đình, chia thành 16 điểm bầu cử và chọn khu phố Hiệp Lễ làm điểm. Cử tri đại diện hộ gia đình trực tiếp bỏ phiếu bầu chọn người có đủ đức, đủ tài, có trách nhiệm để điều hành các hoạt động tại khu phố, có tâm huyết, nhiệt tình và hết lòng phục vụ nhân dân.

Công tác bầu cử Trưởng khu phố có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng, với mục đích để nhân dân thể hiện quyền làm chủ của mình, là cơ sở để củng cố chất lượng hoạt động của khu phố, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước tại cơ sở, phát huy quyền làm chủ của nhân dân và sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng.